H.A.T


Nhóm nhạc nữ hiện đang chiếm nhiều cảm tình của giới trẻ yêu nhạc.H.A.T là nhóm nhạc độc quyền của công ty Thế Giới Giải Trí. Khi mới thành lập, H.A.T gồm 3 thành viên là Phạm Quỳnh Anh [cựu thành viên nhóm Sắc Màu (Hà Nội)], Thu Thủy [cựu thành viên nhóm Mây Trắng] và Lương Bích Hữu.H.A.T là tên được ghép từ 3 chữ cái đầu trong tên của 3 thành viên. Sau khi hoạt động một thời gian thì Thu Thủy tách riêng. Để duy trì đội hình 3 người, Ngô Quỳnh Anh [cựu thành viên của nhóm Mắt Ngọc] vào thay và nhóm vẫn hoạt động đến thời điểm hiện tại.Nhờ được sự hỗ trợ tốt từ phía công ty quản lý nên nhóm H.A.T đã tạo được chỗ đứng nhất định trong làng nhạc.

Album đầu tay và cũng là duy nhất của nhóm, We Are H.A.T (Chúng tôi là H.A.T) đã đạt doanh thu đến 30.000 bản với nhiều ca khúc hit như: Yêu làm chi, Taxi, Đành nói lời chia tay,… khiến cho các nhóm nhạc xuất hiện trước H.A.T như Mắt Ngọc, Mây Trắng, MTV, Trio, The bells và cả những nhóm mới xuất hiện gần đây như Tiamo, Lọ Lem đều thua xa lực hấp dẫn đối với các fan tuổi tuổi teen như H.A.T.

Tháng 10/2005 Nhóm H.A.T đã chính thức tan rã sau một thời gian hát chung với nhau, các ca sĩ đã tìm được nơi thích hợp cho việc ca hát riêng của mình.

Phạm Quỳnh Anh vẫn ở lại Wepro và liền ngay sau đó tung ra chiến dịch 10.000 DVD Triệu lời cảm ơn tặng cho khán giả.

Lương Bích Hữu sau đó đầu quân cho Nguyễn Production rồi cho phát hành lặng lẽ album Cô gái Trung Hoa và đạt được thành công với ca khúc chủ đề – Cô Gái Trung Hoa.

Riêng Ngô Quỳnh Anh – ca sĩ thay thế vị trí của Thu Thủy – có ý định trở thành người quản lý việc ngoại giao và media cho công ty TGGT sau khi ra trường.

H.A.T chỉ tái hợp trong các dự án nho nhỏ như làm MC cho chương trình Thế giới V-pop, hát chung một số bài hát và xuất hiện khi có sự yêu cầu.

Ngày 23/08/2017, nhân kỷ niệm sinh nhật Công ty Wepro tròn 15 tuổi – Các thành viên H.A.T gồm Phạm Quỳnh Anh, Ngô Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu và Thu Thủy đã tái ngộ cùng nhau, đặt nghi vấn về một sự tái hợp trong một sản phẩm âm nhạc mới sau 12 năm. Người hâm mộ mong đợi một sự tái hợp trở lại, để những bản hit một thời được vang lên một lần nữa. Mừng sinh nhật 15 năm của Wepro, các ca sĩ từng gắn bó thân thiết với Wepro như H.A.T, Ưng Hoàng Phúc, Sơn Tùng M-TP, Trịnh Thăng Bình, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Gil Lê đã thực hiện một dự án âm nhạc đặc biệt mang tên Gia đình tôi chọn. Các ca sĩ cùng hát chung ca khúc đầy ý nghĩa, ghi lại hành trình đầy cảm xúc của tuổi thanh xuân.

== Album đã phát hành ==

* We Are H.A.T (2005)

== Album hợp tác ==

* Anh Không Bất Công Với Em 2 (2004)

* Gia đình tôi chọn (Single) (hợp tác với nhiều nghệ sĩ) (2017).

== Các ca khúc thành công ==

* Vâng! Chính em

* Sắc màu trái tim

* Cổ tích anh và em

* Đành nói lời chia tay

* Taxi

* Yêu làm chi

* Anh không muốn bất công với em (song ca với Ưng Hoàng Phúc)

* Làm sao để tốt cho cả hai (song ca với Ưng Hoàng Phúc)

* Tuổi xì tin (song ca với Anh Kiệt)

Nghệ sĩ khác

0

BÌNH LUẬN

Your email address will not be published. Required fields are marked *