Dương Nhất Linh


Ca sĩ Dương Nhất Linh sinh tại Tỉnh Lâm Đồng

Dương Nhất linh, có lẽ là một cái tên khá mới với các bạn nghe nhạc , trước đây Dương Nhất Linh còn được gọi là Hoàng nhật Linh. Trước khi vào âm nhạc anh từng làm nghề cắt uốn tóc để kiếm tiền học thanh nhạc. Nhờ có chất giọng mộc, truyền cảm và năng khiếu ca hát từ nhỏ nên Dương Nhất Linh đã thử sức mình với sân chơi lớn như Vietnam Idol 2010 được rất nhiều khán giả biết đến và yêu mến. Bên cạnh ca hát, anh còn có khả năng sáng tác. Với sự phấn đấu không ngừng và giúp đỡ từ bạn bè, người quen, năm 2013 Dương Nhất Linh quyết định cho ra album đầu tay mang tên Anh sai hay em sai gồm 6 ca khúc do chính anh sáng tác và trình bày.Tính đến nay Dương Nhất Linh đã sở hữu 9 album nhạc với các thể loại khác nhau.

Với mong muốn sự nghiệp ca hát của mình ngày một thành công và phát triển hơn nữa, được nhiều khán giả biết đến, yêu mến và ủng hộ, Dương Nhất Linh đã dành dụm tiền trong 2 năm để thực hiện một sản phẩm phim ca nhạc hài hước như mong ước mang tên “Thần bài khô mực”.

Album phim ca nhạc lần này gồm hai ca khúc nhạc trẻ “Với anh em là tất cả” và “Anh đã từng yêu em” được chính Dương Nhất Linh làm đạo diễn và thủ vai chính. Trong video ca nhạc này, Dương Nhất Linh hóa thân thành một nhân vật nổi tiếng trong giới giang hồ, là một cao thủ đánh bài không có đối thủ, đánh đâu thắng đó. Người ta thường gọi anh là thần bài khô mực .

Kế hoạch sắp tới Dương Nhất Linh cho biết: “Nếu album phim ca nhạc lần này nhận được nhiều cảm tình của các bạn trẻ yêu nhạc trong thời gian tới thì Linh sẽ thực hiện tiếp phần hai. Sau đó sẽ là album nhạc dân ca và dance”.

Các album của anh:

Cái Gật Đầu Hạnh Phúc .

Yêu Ngươi Cùng .

Đừng Phiền Anh Nữa.

Người Ấy Chỉ Yêu Tạm.

Anh Đã Từng Yêu Em (Thần Bài Khô Mực OST).

Người Nắm Tay Người Buông Tay.

Vui Xuân – Dance .

Tại Vì Sao.

Cười Trong Nước Mắt .

Có Chắc Em Sẽ Hạnh Phúc .

Nỗi Nhớ Vô Tận .

Bức Xúc .

Không Tin Vào Mắt Anh.

Thân Anh Lo Chưa Xong.

Vui Cùng Mùa Xuân .

Dương Nhất Linh Remix .

Anh Đã Quá Vô Tâm .

Vui Cùng Zalo .

Em Chia Tay Anh Cảm Ơn .

Ngày Cuối Cùng Quan Tâm.

Em Khác Hay Anh Khác

Bài hát cùng nghệ sĩ

Nghệ sĩ khác

0

BÌNH LUẬN

Your email address will not be published. Required fields are marked *